Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải nhà máy mía đường

Tác giả: admin |Ngày đăng: 26-11-2017

Công ty xử lý nước thải nhà máy sản xuất mía đường

Khí hậu và thổ nhưỡng là hai yếu tố giúp cho sản lượng cây mía đường tăng trưởng mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất mía đường  mang lại lợi ích kinh tế lớn cho toàn xã hội. Nếu trước đây là sự phát triển còn có phần thô sơ lạc hậu thì giờ đây ngành công nghiệp mía đường đã từng bước thay đổi, chuyển giao, áp dụng công nghệ sản xuất mới, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại từ đó mang đến sản lượng sản xuất và tiêu thụ tăng lên gấp bội so với trước kia. 

Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt, việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất mía đường sẽ kéo theo sự ô nhiễm về môi trường. Nếu các nhà máy sản xuất mía đường không chủ động trong việc xử lý nguồn nước thải mía đường thì việc ô nhiễm chỉ là việc một sớm một chiều. Do đó vấn đề đặt ra hiện nay cho các nhà máy sản xuất mía đường chính là phải có những biện pháp khắc phục, xử lý nước thải chất thải một cách hiệu quả. Muốn làm được điều này ngành sản xuất mía đường không còn cách nào khác chính là tìm đến những công ty tư vấn xử lý môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty môi trường Thiên Hà là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ môi trường chuyên cung cấp các chế phẩm vi sinh, thi công, khắc phục, xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương...và nhiều tỉnh thành khác. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ xử lý nước thải nhà máy sản xuất mía đường chất lượng, hiệu quả, văn minh, tiết kiệm.

xu ly nuoc thai nha may mia duong

Môi trường Thiên Hà xử lý nước thải nhà máy mía đường

Đặc điểm của nguồn nước thải ngành công nghiệp sản xuất mía đường

- Nguồn nước thải từ nhà máy mía đường sẽ gồm các nguồn thải khác nhau như:
+ Nước thải từ khâu rửa nguyên liệu, rửa các thiết bị máy móc sản xuất, rửa xe chở nguyên liệu....
+ Nước thải từ khu vực vệ sinh của công nhân nhà máy
+ Nước thải từ việc lau dọn nhà xưởng, sàn nhà...
+...

- Nguồn nước thải nhà máy mía đường chứa phần lớn lượng đường dư thừa trong quá trình sản xuất,các loại chất vô cơ, chất hữu cơ gồm các hợp chất Cacbon, P, N, CH4... Những chất này khi xả thải trực tiếp tới môi trường sẽ giúp sẽ dễ bị phân hủy và tạo mùi hôi thối làm ô nhiễm nguồn nước. Bên cạnh đó các cách vô cơ trong nguồn nước thải nhà máy mía đường sẽ lắng xuống đáy nơi tiếp nhận nguồn nước thải từ nhà máy mía đường làm mất đi lượng oxy tự nhiên có trong nước phá hủy hệ sinh thái động thực vật tại đây và gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới nguồn nước và môi trường xung quanh.

Xử lý nước thải nhà máy mía đường đáng tin cậy

Khắc phục tình trạng xử lý nước thải ngành công nghiệp sản xuất mía đường

Với các hệ thống xử lý xưa cũ sẽ trở nên lạc hậu và không thể xử lý nước thải được tốt như trước. Trước tình hình này chúng tôi sẽ đưa ra những sự tư vấn, hỗ trợ cung cấp tới quý khách hàng biện pháp khắc phục hệ thống xử lý nước thải tốt nhất, cung cấp sản phẩm chế phẩm vi sinh chuyên xử lý nước thải. Phương pháp này cực kỳ an toàn và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra nếu hệ thống xử lý nước thải mía đường đã quá lỗi thời chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công lắp đặt lại hệ thống nhằm mang lại hiệu quả thiết thực và thích hợp nhất.

so do xu ly nuoc thai mia duong

Công nghệ xử lý nước thải nhà máy mía đường uy tín

Quy trình xử lý nước thải nhà máy mía đường uy tín chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty môi trường Thiên Hà

Song chắn rác: Nguồn nước thải sẽ được thu gom và cho xử lý đơn giản nhằm loại bỏ các loại rác có kích cỡ lớn, rác thô sơ như cành cây, lá cây, túi nilong,....bằng song chắn rác. Chỉ có nguồn nước thải được chảy qua và đưa sang giai đoạn tiếp theo.

Bể lắng cát: Trong nước thải sẽ lẫn cát từ công đoạn làm sạch cây mía nguyên liệu vì thế tại bể lắng cát sẽ giữ lại lượng cát đó và cho nguồn nước thải chảy sang giai đoạn tiếp.

Bể điều hòa: Tại bể điều hòa nguồn nước thải được điều hòa về lưu lượng, nồng độ phù hợp với giai đoạn xử lý thải tiếp theo

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy mía đường uy tín hiệu quả

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kỵ khí và hiếu khí: Ở giai đoạn này chúng tôi áp dụng công nghệ vi sinh sử dụng hàng tỷ những vi sinh vật kỵ khí, hiếu khí dưới dạng bùn vi sinh giúp loại bỏ lượng chất thải hữu có có trong nước thải. 

Bể lắng, bể lọc, bể khử trùng: sau khi trải qua giai đoạn trên chúng tôi đưa nguồn nước thải qua bể lắng nhằm lắng lại lượng bùn hoạt tính còn lại. Bùn sau khi lắng sẽ được mang đi xử lý định kỳ và một phần nhỏ sẽ được cho quay ngược trở lại giai đoạn xử lý nước thải. Sau khi xong tiếp đó chúng tôi cho qua bể lọc để lọc lại một lần nước cho nguồn nước được loại bỏ những chất bẩn còn sót lại. Cuối cùng nước thải được đưa qua bể khử trùng nhằm loại bỏ nốt những tạp chất, vi khuẩn gây bệnh. Kết thúc quá trình nguồn nước thải đủ tiêu chuẩn được đưa đến nguồn tiếp nhận

 Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả xử lý nước thải rất tốt. Các doanh nghiệp sản xuất mía đường có thể yên tâm hoạt động sản xuất không cần lo lắng về nguồn nước thải.Với giải pháp xử lý nước thải do chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Nơi đâu cần đến xử lý nước thải nơi đó có chúng tôi. Hãy đến ngay công ty chúng tôi hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới hotline: Thiên Hà sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Giải pháp xử lý nước thải nhà máy sản xuất mía đường

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com