Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp

Tác giả: Admin |Ngày đăng: 25-12-2017

Biện pháp xử lý nước thải cho công ty doanh nghiệp

Nước thải là một trong những vấn đề luôn được các cấp ngành, chính quyền, người dân đặc biệt quan tâm. Xử lý môi trường, xử lý nước thải luôn là đề tài nóng của xã hội bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới con người, xã hội và đời sống hiện nay. Vấn đề về xử lý nước thải không chỉ là bài toán khó với nhiều công ty doanh nghiệp mà nó còn là bài toán nhức đầu về kinh phí xử lý nước thải nếu chúng ta không có giải pháp đầu tư hệ thống xử lý nước thải hiệu quả ngay từ đầu. Để làm được điều này các công ty doanh nghiệp cần lựa chọn một phương pháp xử lý nước thải phù hợp với công ty doanh nghiệp của mình. Như vậy mới đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm được chi phí xử lý nước thải. 

Các công ty doanh nghiệp hiện nay nếu chưa tìm được giải pháp hợp lý và cần được tư vấn, cung cấp, lắp đặt, thi công hệ thống xử lý nước thải hiệu quả xin hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Môi trường Thiên Hà là đơn vị uy tín số một trên thị trường chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương, Thái Bình,... và nhiều tỉnh thành khác. Nhận tư vấn, thi công, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghiệp, nâng cao khả năng vận hành xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp ở bất cứ đâu khi có yêu cầu. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp văn minh, sẵn sàng cung cấp và triển khai các dịch vụ xử lý nước thải, xử lý môi trường với hiệu quả cao cùng mức chi phí hợp lý trên thị trường. Đảm bảo nguồn nước thải đầu ra sau khi xử lý sẽ đạt chuẩn theo đúng quy định xử lý thải, có thể tái sử dụng an toàn.

xu ly nuoc thai cho cac cong ty doanh nghiep

Môi trường Thiên Hà xử lý nước thải công ty doanh nghiệp

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao chuyên môn, học hỏi và đúc rút ra nhiều kinh nghiệm cho việc xử lý nước thải tại các công ty doanh nghiệp. Tính đến nay chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều hạng mục xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ tại các quận huyện thị xã ở khắp các tỉnh thành. Dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất từ quý đối tác, quý khách hàng.  Với phương châm "Văn minh - Hiệu quả - Tiết kiệm - Ổn định - Thỏa mãn". Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý nước thải văn minh, công nghệ xử lý nước thải hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm cùng hệ thống vận hành ổn định mang lại sự thỏa mãn và hài lòng.

Muốn xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp hiệu quả phù hợp chúng tôi cần biết được điều khách hàng mong muốn là gì. Với những đơn vị có yêu cầu tư vấn, cải tạo và nâng cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chúng tôi sẽ mang đến những thông tin tư vấn thiết thực và hữu ích cho hệ thống xử lý nước thải hiện tại ở các công ty. Trước đó chúng tôi sẽ rà soát toàn bộ hệ thống hiện hành xem tình trạng của hệ thống đang như thế nào? có những khúc mắc gì? cần cải tạo hay nâng cấp gì? Sau khi xem xét chúng tôi mới đề ra phương án, giải pháp cải tạo, nâng cấp hệ thống xử nước thải một cách tốt nhất.

xu ly nuoc thai cho cac cong ty doanh nghiep hieu qua

Tư vấn xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp

Với những đơn vị có hệ thống quá lỗi thời chúng tôi sẽ thay thế bằng một hệ thống xử lý hiệu quả hơn, chuyển giao công nghệ xử lý thải tiên tiến hơn nhằm mang đến sự hiệu quả cao hơn trong vấn đề xử lý nước thải.

Với những đơn vị là những công ty doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chúng tôi sẵn sàng thiết kế thi công lắp đặt chuyển giao công nghệ xử lý thải hiện đại, văn minh, phù hợp với từng đơn vị công ty doanh nghiệp riêng. 

Hiện nay chúng tôi đã và đang triển khai xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp chủ yếu là ở hạng mục xử lý nước thải sinh hoạt tại công ty doanh nghiệp. Nguồn nước thải sinh hoạt khá phổ biến và rất lớn. Nước thải sinh hoạt tại công ty doanh nghiệp thường là nước thải từ việc lau dọn vệ sinh, nước thải từ khu vệ sinh chung cho các công nhân viên tại công ty, nước thải từ khu nhà ăn,... Thành phần chủ yếu của nguồn nước thải này sẽ gồm chủ yếu là chất hữu cơ, BOD, N, các vi khuẩn vi rút cho hại...

Hệ thống xử lý nước thải cho các khu công ty doanh nghiệp

Công ty chúng tôi áp dụng xử lý nước thải bằng phương pháp xử lý sinh học, hóa lý. Sử dụng vi sinh, chế phẩm vi sinh cho việc xử lý nước thải. Công nghệ này mang lại hiệu quả xử lý cao đồng thời rất thân thiện với môi trường. Ứng dụng này đang là một trong số những ứng dụng được rất nhiều đơn vị áp dụng và họ đều cảm thấy rất hài lòng.

Ở đâu cần những biện pháp xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi: 0936 646 415. Môi trường Thiên Hà sẽ giải đáp mọi thắc mắc về xử lý nước thải, đáp ứng nhanh chóng xử lý nước thải phục vụ quý khách. 

Hỗ trợ xử lý nước thải cho các công ty doanh nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

Xem thêm:

Giải pháp xử lý nước thải tại các khu công nghiệp

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp hóa lý

Xử lý nước thải áp dụng phương pháp xử lý sinh học

Xử lý nước thải nhà hàng