Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải chất thải sinh hoạt ở Hải Phòng

Tác giả: admin |Ngày đăng: 14-10-2017

Xử lý nước thải chất thải sinh hoạt uy tín Hải Phòng

Nước thải chất thải sinh hoạt luôn là đề tài được bàn tán và quan tâm mỗi khi nhắc đến vấn đề về môi trường, ô nhiễm. Tốc độ đô thị hóa hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng trong khi đó cơ sở hạ tầng lại chưa được nâng cấp và đáp ứng kịp thời. Việc thu gom và xử lý nước thải chất thải trong sinh hoạt trở nên khó khăn hơn bất cứ điều gì. Bởi vậy muốn của thiện được tình trạng môi trường, cải thiện tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và thoái hóa nặng nề chúng ta cần đến một công nghệ xử lý nước thải tiên tiến tối ưu và hiệu quả.

Công ty TNHH môi trường Thiên Hà là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đáp ứng dịch vụ xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình trong việc cải thiện môi trường, hạn chế ô nhiễm chúng tôi đã đầu tư học hỏi công nghệ kỹ thuật xử lý nước thải chất thải bằng phương pháp lý – hóa – sinh, sử dụng chế phẩm vi sinh trong việc xử lý nước thải chất thải cùng với sự kết hợp của thiết bị máy móc tiên tiến. Quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, Môi trường Thiên Hà đảm bảo sẽ xử lý nước thải chất thải hiệu quả, an toàn mang lại một môi trường sạch đẹp với chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. 

Môi trường Thiên Hà nhận cung cấp mọi dịch vụ, sản phẩm liên quan đến vấn đề xử lý nước thải chất thải trong sinh hoạt ở Hải Phòng. Chúng tôi sẵn sàng đề ra các phương án, hỗ trợ lắp đặt, thiết kế thi công, bảo trì, bàn giao hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tiên tiến. Mang đến sự tối ưu hóa và tăng hiệu suất xử lý nước thải, quý khách hàng sẽ không phải ô về chi phí phát sinh khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải chất thải của chúng tôi. 
Nước thải chất thải sinh hoạt bao gồm các chất thải từ phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, chất cặn bã, dầu mỡ, chất tẩy rửa từ khu vực bếp, nước lau sàn nhà, nước thải trong phòng tắm,…

Dịch vụ

xu ly nuoc thai chat thai sinh hoat tai hai phong

Xử lý nước thải chất thải sinh hoạt chuyên nghiệp Hải Phòng

Phương pháp xử lý nước thải chất thải sinh hoạt ở Hải Phòng
Nước thải chất thải trong sinh hoạt được xử lý sơ bộ sau đó được thu gom về bể hệ thống xử lý nước thải tập trung. Để tránh tình trạng tắc nghẽn máy bơm nước thải sẽ chảy qua song chắn rác để các loại rác thải như túi ni lông, giấy, vải, cành lá… được giữ lại và được thu hồi mang đi xử lý. Tiếp đến nước thải sẽ được đi qua bể điều hòa, máy sục khí trong bể điều hòa sẽ làm giảm đi sự dao động hàm lượng chất bẩn có trong nước, giúp ổn định lưu lượng, nồng độ, hạn chế việc quá tải trong giờ cao điểm, hệ thống xử lý sẽ làm việc được ổn định hơn.

Qua công đoạn trên nước thải được tiếp tục đưa sang bể xử lý nước thải sinh học (SBR) bằng bùn hoạt tính, trong hệ thống này sẽ diễn ra các quá trình như thổi khí, lắng bùn, gạt nước thải. Trong bùn hoạt tính có chứa hàng tỉ các vi sinh vật, khi nước thải đi được hòa với bùn hoạt tính lúc này các vi sinh vật sẽ phân hủy các chất hữu cơ để tạo thành cặn lắng xuống đáy bể. Thiết bị thu nước bề mặt sẽ thu nước trong bể SBR. Trước khi xả nước ra tự nhiên nước này sẽ được cho ra bể khử trùng. Tại đây nước thải sẽ được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn đã quy định. Phần bùn lắng sau đó được đưa vào bể chứa và nén bùn. Bể nén bùn với nhiệm vụ làm giảm độ ẩm trong bùn nhằm phục vụ công việc xử lý bùn ở công đoạn sau. Bùn từ bể nén sẽ được đem đi ép thành bánh sau đó được mang đi chôn lấp. Nước từ máy ép bùn sau cùng sẽ được tái xử lý. 

Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu và hiện đại và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Theo đó khi quý khách hàng cần đến đáp ứng dịch vụ chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu, quy mô, công suất mong muốn của quý khách sau đó sẽ thiết kế hệ thống xử lý nước thải phù hợp và đúng tiêu chuẩn xả thải.

Xử lý nước thải chất thải sinh hoạt tốt nhất tại Hải Phòng

 

xu ly nuoc thai sinh hoat tai hai phong

Xử lý nước thải chất thải sinh hoạt đáng tin cậy tại Hải Phòng

Một dự án lắp đặt xây dựng hệ thống xử lý nước thải chất thải sinh hoạt uy tín Hải Phòng sẽ gồm các công đoạn:
- Khảo sát hiện trạng, tư vấn công nghệ
- Thiết kế hệ thống xử lý nước thải
- Tiến hành xây dựng, thi công dự án hệ thống xử lý nước thải chất thải sinh hoạt
- Bảo trì hệ thống
- Vận hành hệ thống và chuyển giao công nghệ mới
- Cung cấp thiết bị xử lý nước thải chất thải sinh hoạt

Lợi ích từ việc xử lý nước thải chất thải an toàn tại Hải Phòng do chúng tôi cung cấp như sau:
- Vận hành hiệu quả, đơn giản, dễ dàng
- Chi phí phù hợp tiết kiệm
- Quá trình vận hành được tự động hóa
- Sử dụng công nghệ vi sinh 
- Hệ thống bảo trì đơn giản

Hãy lựa chọn chúng tôi ngay hôm nay, xử lý nước thải chất thải sinh hoạt chuyên nghiệp ở Hải Phòng của Thiên Hà sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và nhanh chóng cung cấp dịch vụ xử lý nước thải, cung cấp thiết bị xử lý nước thải hay các sản phẩm chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý nước thải chất thải tới quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

>> Xem thêm:

Xử lý nước thải chất thải công nghiệp ở Hải Phòng