Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải nhà hàng 

Tác giả: admin |Ngày đăng: 23-11-2017

Xử lý nước thải nhà hàng sạch đẹp văn minh

Nhà hàng là địa chỉ kinh doanh về lĩnh vực ăn uống, chuyên phục vụ thực khách những món ăn thơm ngon mang hương vị ẩm thực khác nhau tùy thuộc vào vùng miền, quốc gia, dân tộc. Thông thường thực khách đến với nhà hàng chủ yếu vào dịp lễ tết, liên hoan, sinh nhật, hội họp đông người. Ngoài ra nhiều gia đình đến nhà hàng dùng bữa như một cách thay đổi khẩu vị cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc. Số lượng khách đến với nhà hàng rất đông vì thế nước thải từ các hệ thống nhà hàng sẽ rất lớn báo động việc ô nhiễm môi trường, nguồn nước. Nếu không có biện pháp xử lý hiệu quả sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng.

Công ty môi trường Thiên Hà chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín về xử lý môi trường, xử lý nước thải chất thải cho các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, trường học,nhà hàng, khách sạn, resort ... Khách hàng cần tư vấn hệ thống xử lý nước thải hoặc cần khắc phục đổi mới hệ thống xử lý nước thải xin gọi cho chúng tôi Hotline: 0936 646 415.

Vấn đề xử lý nước thải nhà hàng đang làm quý khách đau đầu mệt mỏi. Công ty môi trường Thiên Hà sẽ giúp quý khách xua ta mọi mệt mỏi bằng dịch vụ xử lý nước thải nhà hàng uy tín hiệu quả an toàn. Đảm bảo vấn đề về nước thải sẽ không còn là nỗi lo cho nhà hàng của bạn.

Môi trường Thiên Hà xử lý nước thải nhà hàng

Có nhiều cách để đánh giá và phân loại nhà hàng với các tiêu chí khác nhau như tiêu chí về quy mô, tiêu chí về hình thức phục vụ, chất lượng phục vụ, mức độ phụ thuộc... 

Tuy có sự khác nhau về các tiêu chí phân loại kinh doanh nhà hàng nhưng điểm chung tại các nhà hàng chính là nguồn nước thải giống nhau đều phát sinh từ khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh tại nhà hàng, từ việc lau dọn của nhân viên...
Thành phần trong nước thải nhà hàng gồm các chất hữu cơ, chất béo, dầu mỡ, COD, N,P,SS, BOD5, các vi khuẩn gây bệnh, ...

xu ly nuoc thai nha hang

 

Quy trình xử lý nước thải nhà hàng hiệu quả

Muốn giải quyết được triệt để tình trạng nước thải nhà hàng chúng ta cần đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải nhà hàng theo một quy trình xử lý hiệu quả an toàn văn minh của công ty môi trường Thiên Hà. Nước thải nhà hàng sẽ được chúng tôi đem đi trải qua các giai đoạn xử lý nước thải nhà hàng khác nhau. Thành phần ô nhiễm có trong nước thải sẽ dần dần được loại bỏ hoàn toàn qua các công đoạn xử lý thải. Đến cuối quy trình nguồn nước thải sau xử lý có tiêu chuẩn phù hợp có thể xảy trực tiếp tới nguồn tiếp nhận.

Đặc biệt quy trình áp dụng cách xử lý nước thải nhà hàng bằng phương pháp sinh học với các chế phẩm vi sinh có lợi trong việc phân hủy các chất thải lẫn trong nước. Do đó quy trình của chúng tôi cực kỳ hiệu quả nhưng lại rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Lý giải cho quy trình xử lý nước thải nhà hàng một cách dễ hiểu như sau

 Song chắn rác: Nơi tiếp nhận xử lý nước thải nhà hàng đầu tiên. Tại công đoạn này nước thải được xử lý sơ bộ để loại bỏ các loại rác thô có kích thước quá lớn có thể cản trở hệ thống trong các giai đoạn sau.

Bể điều hòa: Sau khi xử lý sơ bộ tại song chắn rác nước thải sẽ được tập trung xử lý tại bể điều hòa. Tại đây nước thải nhà hàng sẽ được ổn định lại lưu lượng và ổn định lại độ pH. máy thổi khí sẽ liên tục cung cấp khí tại bể điều hòa để tránh việc cặn lắng xuống đáy bể.

so do xu ly nuoc thai nha hang


Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng uy tín

Bể xử lý sinh học thiếu khí: Áp dụng phương pháp sinh học thiếu khí dựa vào các chủng vi sinh vật thiếu khí để làm giảm đi COD, BOD có trong nước thải. 

Bể xử lý sinh học hiếu khí: Áp dụng phương pháp sinh học hiếu khí dựa vào các vi sinh hiếu khí bằng cách cung cấp oxy hòa tan thông qua máy thổi khí cho vi sinh vật để chúng phân hủy, chuyển hóa chất hữu cơ có trong nước thành dạng nước và khí CO2. Các vi sinh vật thường tập hợp thành một nhóm lớn ở dạng bông bùn hoạt tính, với lượng oxy phù hợp sẽ thúc đẩy vi sinh vật tăng thêm sinh khối, hoạt động phân hủy xử lý nước thải nhà hàng được diễn ra nhanh chóng.

Bể lắng; Sau khi trải qua bể hiếu khí và thiếu khí lúc này nước thải sẽ được chảy qua bể lắng. Nước thải lắng trên bề mặt sẽ được thu lại và cho chảy qua bể khử trùng phần còn lại trong bể sẽ là bùn lắng dưới đáy.

Bể khử trùng: Sau khi loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất bẩn chứa trong nước thải, phần còn lại chỉ còn vi khuẩn gây bệnh do đó tại bể khử trùng sẽ được cấp liều lượng clo thích hợp. Ngoài ra các chất hữu cơ nếu còn sót lại sẽ được loại bỏ hết tại bể khử trùng.
Nguồn nước thải sau khi trải qua quy trình xử lý đạt chuẩn quy định sẽ được đưa đến nguồn tiếp nhận. 

Công ty môi trường Thiên Hà sẵn sàng nhận những dự án xử lý nước thải nhà hàng tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng khi có nhu cầu về vấn đề xử lý nước thải nhà hàng, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất cho quý khách.

Cung cấp dịch vụ xử lý nước thải nhà hàng hiệu quả

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com

>> Xem thêm: 

Xử lý nước thải resort 

Xử lý nước thải khách sạn