Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải chất thải nông nghiệp ở Hải Phòng

Tác giả: admin |Ngày đăng: 18-10-2017

Xử lý nước thải chất thải nông nghiệp uy tín Hải Phòng

Việc sử dụng tràn lan nhiều loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Các loại hóa chất khi sử dụng quá liều và dư thừa một phần sẽ thẩm thấu vào thực phẩm, số còn lại sẽ thấm vào đất vào nguồn nước làm cho hệ thống kênh rạch, ao hồ trở nên ô nhiễm, sức khỏe của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đứng trước thực trạng đáng lo ngại này, vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp là một vấn đề cần được chú trọng. Làm sao để việc sản xuất nông nghiệp vừa hiệu quả lại không ảnh hưởng tới môi trường? Phương án nào hữu ích nhất cho việc xử lý nước thải nông nghiệp tại Hải Phòng cũng như tại các tỉnh thành khác trên cả nước? Địa chỉ nào cung cấp hệ thống, sản phẩm, phương án, giải pháp xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng uy tín trên thị trường?
 

xu ly nuoc thai chat thai nong nghiep hai phong

Xử lý nước thải chất thải nông nghiệp hiệu quả tại Hải Phòng

Công ty môi trường Thiên Hà - đơn vị hoạt động chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ về môi trường. Trong những năm qua chúng tôi luôn cố gắng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ con người, bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp đến người tiêu dùng các giải pháp, phương án, thiết bị, chế phẩm vi sinh chuyên dùng trong xử lý nước thải chất thải nông nghiệp Hải Phòng. Quý khách hàng khi cần hỗ trợ về xử lý nước thải chất thải nông nghiệp tại Hải Phòng xin hãy liên hệ với chúng tôi: : 0936 646 415. Công ty môi trường Thiên Hà sẽ mang đến phương pháp xử lý nước thải chất thải nông nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất phục vụ quý khách hàng.

Đa phần vùng đất nông nghiệp sẽ không có hệ thống thu gom nước thải như ở thành thị vì thế các loại nước thải trong nông nghiệp sẽ được tập trung chủ yếu ở các sông ngòi, ao hồ, kênh rãnh và được xả thẳng vào môi trường. Lượng nước thải tại các vùng nông thôn nông nghiệp thường chứa các loại chất hữu cơ có dinh dưỡng vì thế nếu chúng ta tận dụng được các loại chất này sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho ngành nông nghiệp.

xu ly nuoc thai chat thai nong nghiep o hai phong

Xử lý nước thải chất thải nông nghiệp tốt nhất Hải Phòng

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, áp dụng và cho ra đời hệ thống xử lý nước thải chất thải nông nghiệp tiên tiến hiện đại với mức chi phí không quá cao nhưng mang lại hiệu quả thiết thực. Thông qua ứng dụng các phương pháp cơ - hóa – lý – sinh, sử dụng các loại men vi sinh, ít hóa chất không làm hại tới môi trường giúp loại bỏ các tạp chất có hại, nguồn nước sau xử lý có thể tái sử dụng trong nông nghiệp, cải thiện và khắc phục được tình trạng ô nhiễm, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với cách xử lý nước thải chất thải nông nghiệp ở Hải Phòng của công ty môi trường Thiên Hà mang lại những ưu điểm:
- Chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì thấp, phù hợp với người tiêu dùng
- Quy trình vận hành tự động hóa dễ dàng, đơn giản, tiện lợi
- Khả năng xử lý nước thải hiệu quả 
- Công nghệ xử lý nước thải an toàn với con người và môi trường
- Mang lại những lợi ích thiết thực lâu dài 
- Phù hợp điều kiện kinh tế các vùng nông thôn nông nghiệp

Xử lý nước thải chất thải đúng lúc, đúng chỗ chính là một việc làm góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, giảm bớt tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho mọi người. Khi cần tư vấn về vấn đề xử lý nước thải chất thải nông nghiệp hãy tìm đến công ty chúng tôi. Thiên Hà hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com