Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải chế biến thủy sản tại Hải Phòng

Tác giả: |Ngày đăng: 03-11-2017

Xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản tại Hải Phòng

Dựa và đặc điểm với đường bờ biển dài rất thích hợp cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản mang đên sản lượng lớn do đó có khả nhiều doanh nghiệp, công ty,  nhà máy hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản. Từ đó ngành chế biến thủy hải sản được xem là một trong số những ngành công nghiệp chủ yếu của nước ta. Sản lượng chế biến thủy hải sản luôn ổn định và tăng đáng kể, luôn đáp ứng được số lượng mặt hàng cung ứng tới thị trường trong nước và xuất nhập khẩu đến nhiều nước trên thế giới. 

Tuy nhiên giống với các ngành công nghiệp khác, nước thải ngành chế biến thủy sản luôn là một đề tài nóng, một vấn đề đáng lo ngại của xã hội và là nỗi lo lắng hàng đầu của các nhà quản lý về môi trường. 

Muốn giải quyết được vấn đề này cần phải  giải quyết từ đầu nguồn, phải có biện pháp thực hiện xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản trước khi xả thải ra ngoài môi trường. Để làm được điều này các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhá máy, công ty cần phải có sự hỗ trợ tư vấn từ những đơn vị chuyên về dịch vụ môi trường. Tại Hải Phòng nếu quý khách hầng còn chưa tìm được một đơn vị hợp tác xử lý nước thải xin hãy liên hệ với chúng tôi, công ty môi trường Thiên Hà là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường, xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp và nhanh chóng khắc phục và xử lý triệt để vấn đề về nước thải chế biến thủy sản ở Hải Phòng.
 

 

xu ly nuoc thai nganh che bien thuy san tai hai phong

Xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản uy tín tại Hải Phòng

Môi trường Thiên Hà được thành lập và phát triển với phương châm mang đến những dịch vụ về môi trường uy tín, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xử lý nước thải tới rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty trên khắp các quận huyện thị xã tại Hải Phòng và những nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mọi khách hàng đều hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp. Xử lý nước thải chế biến thủy sản tại Hải Phòng là một trong chuỗi những dịch vụ được chúng tôi quan tâm nhất. Chúng tôi áp dụng các phương pháp và kỹ thuật xử lý nước thải tiên tiến nhất do đó quý khách hàng sẽ có được một dịch vụ tốt nhất với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến và phù hợp nhất.

Đặc điểm của nguồn nước thải từ ngành chế biến thủy sản:
Nguồn nước thải từ ngành chế biến thủy sản gồm có nước thải sản xuất từ quá trình vệ sinh các thiết bị máy móc, vệ sinh nhà xưởng, hoạt động chế biến thủy sản... và nước thải sinh hoạt từ khu nhà ăn, khu vệ sinh của công nhân chế biến thủy sảnNguồn nước thải từ chế biến thủy hải sản có thành phần là các chất hữu cơ, protein, chất béo, nitơ, cacbonhydrat, các loại vi khuẩn có hại.... 

 

xu ly nuoc thai nganh che bien thuy san hai phong

Xử lý nước thải chế biến thủy sản đáng tin cậy tại Hải Phòng

Quy trình xử lý nước thải chế biến thủy sản Hải Phòng
Để xử lý triệt để nguồn thải không gây hại cho môi trường chúng tôi sẽ đưa áp dụng các công nghệ thiết bị hiện đại, sử dụng phương pháp xử lý hóa sinh, hóa lý, sinh lý, cơ học trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhằm đạt được kết quả đầu ra tốt nhất.

Sơ đồ cơ bản cho hệ thống xử lý thải chế biến thủy sản như sau:

so do xu ly nuoc thai che bien thuy san

 

Nước thải sau khi đã được thu gom từ nhiều khu vực khác nhau sẽ được tập trung lại tại bể thu gom sau đó được cho chảy qua song chắn rác để chặn lại các chất thải rắn có kích thước lớn. Tiếp đến và qua bể tách dầu tại đây các chất rắn lơ lửng, các chất dầu mỡ được tách khỏi nước thải, nguồn nước thải sau khi được tác dầu sẽ được thu gom tại hố gom rồi cho chảy sang bể điều hòa.

Tại bể điều hòa nước thải sẽ được điều hòa ổn định về lưu lượng và nồng độ. Sau đó nước thải tiếp tục được đưa sang bể keo tụ tạo bông và bể tuyển nổi để các chất thải rắn còn lơ lửng trong nước thải sẽ được loại bỏ bớt ở bước này. Tiếp tục nước thải lại được đưa đến bể kỵ khí, cho nước thải tiếp xúc với lớp bùn kỵ khí để các quá trình sinh hoạt được diễn ra. Sau khi xong lại bước kỵ khí nước thải được đưa đến bể hiếu khí, tại đây máy thổi khí sẽ sục khí liên tục nhằm làm cho vi sinh vật cung cấp đủ oxi để chúng phát triển sinh sôi và phân hủy hết các chất hữu cơ còn trong nước thải.

Cuối cùng nước thải sẽ được cho qua bể lắng rồi cho qua bể khử trùng để được xử lý nguồn nước thải ngành chế biến thủy sản đạt chuẩn trước khi xả thải ra môi trường.

Với quy trình xử lý nước thải chế biến thủy sản của chúng tôi vấn để về nguồn nước thải từ ngành chế biến thủy sản sẽ được giải quyết mang đến một môi trường sạch đẹp và bớt ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần đến các dịch vụ xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com