Chào mừng quý khách đến với Môi trường thiên hà !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Add: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tư vấn 1: 0936 646 415

Tư vấn 2: 0976 240 148

Xử lý nước thải nhà máy giấy Hải Phòng

Tác giả: admin |Ngày đăng: 23-10-2017

Xử lý nước thải nhà máy giấy tại Hải Phòng

Các ngành công nghiệp hiện đại đã mang đến cho đất nước nhiều lợi ích to lớn, nó giúp thúc đẩy nền kinh tế nước ta đi lên theo chiều hướng tích cực, cung cấp số lượng sản phẩm lớn không những đáp ứng nhu cầu của thị trường người tiêu dùng mà còn đem đến lợi ích  xuất nhập khẩu, hội nhập thương mại với các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên đây là bề nổi của một tảng băng chìm. Có tích cực ắt có tiêu cực, sự phát triển về các ngành công nghiệp đang phá vỡ hệ sinh thái động thực vật và môi trường thiên nhiên xung quanh nó. Chúng đã và đang đem đến thực trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm đất, nước, không khí một cách đáng báo động. Vì điều này cho nên việc xử lý nước thải nhà máy giấy cũng như việc xử lý nước thải của các nhà máy khác cần được chú trọng và quan tâm khắt khe hơn. Hiện nay việc cần thiết nhất chính là cần có hệ thống xử lý nước thải, công nghệ xử lý nước thải đúng quy mô, đúng tiêu chuẩn, được cung cấp bởi các công ty dịch vụ về môi trường chuyên nghiệp.

Tìm đâu để hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ về môi trường uy tín tại Hải Phòng?

Giải pháp xử lý nước thải nhà máy giấy Hải Phòng sẽ được hỗ trợ bởi công ty đơn vị môi trường nào là hợp lý và hiệu quả?

Trước tình hình xử lý thải đang là nỗi lo và cũng là gánh nặng cho các doanh nghiệp, công ty TNHH Môi trường Thiên Hà ra đời nhằm mang đến những dịch vụ xử lý nước thải hiệu quả giúp xua tan mọi lo lắng về xử lý nước thải chất thải tại Hải Phòng. Với sự hỗ trợ về công nghệ và giải pháp xử lý thải tiên tiến nhất hiện nay công ty chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định về xử lý thải.   xu ly nuoc thai nha may giay tai hai phong

Xử lý nước thải nhà máy sản xuất giấy uy tín tại Hải Phòng

Thành phần hợp chất của nước thải nhà máy sản xuất bột giất và giấy gồm:

- Nước thải từ việc rửa nguyên vật liệu sản xuất giấy sẽ chứa các chất hữu cơ hòa tan, thuốc bảo vệ thực vật còn sót lại, đất đá, vỏ cây

- Nước thải từ quá trình chế biến và rửa sau chế biến chứa một lượng lớn các chất hữu cơ hòa tan, các chất đã nấu và xơ sợi. Dòng thải này được gọi là dịch đen.

- Nước thải từ công đoạn tẩy hóa chất, bán hóa chất

- Nước thải, dòng thải từ quá trình nghiền bột giấy và xeo giấy

- Nước thải từ công đoạn rửa các trang thiết bị máy móc, rửa sàn

- Nước thải sinh hoạt nhà máy

-...

xu ly nuoc thai nha may giay hai phong

Xử lý nước thải sản xuất bột giấy và giấy tại Hải Phòng

Quy trình tiêu chuẩn, công nghệ xử lý nước thải nhà máy sản xuất giấy tại Hải Phòng do công ty Thiên Hà cung cấp, lắp đặt và xây dựng

- Mọi dòng nước thải trong quy trình sản xuất sẽ được thu gom tại hố thu gom để điều chỉnh nồng độ pH. Tiếp đến chúng được cho chảy qua song chắn rác để giữ lại các chất thải thô, đảm bảo chỉ cho nước thải chảy qua. Sau đó dòng nước thải được đưa qua bể lắng cát, các tạp chất vô cơ sẽ được lắng lại tại đây và sau đó cát sẽ được đem phơi tại sân phơi rồi mang đi chôn lấp 

- Dòng nước thải tiếp tục chảy sang bể điều hòa tại đây sẽ diễn qua quá trình ổn định lưu lượng và nồng độ. Tiếp theo nước thải sẽ được dẫn trực tiếp tới bể keo tụ tạo bông để giảm bớt lượng chất rắn còn lơ lửng, sau khi xong việc nước thải lại được chảy sang bể kỵ khí rồi lại sang bể lắng 1 để lắng cặn do quá trình keo tụ tạo bông sinh ra. Ở bước này ta sẽ thu hồi lại bột và bùn sẽ được đưa đến bể chứa bùn, còn nước thải sẽ tiếp tục chảy đến bể Aerotank. Tại đây các chất thải hữu cơ hòa tan còn lại xe được xử lý, vi sinh vật hiếu khí sẽ phân giải các chất ô nhiễm, tiêu thụ các chất hữu cơ ở cả dạng keo và hòa tan. Vi sinh vật sẽ không ngừng phát triển tăng sinh khối tạo thành quần thể bông bùn dễ lắng hay còn gọi là dạng bùn hoạt tính. 

- Nước thải sau khi qua bể Aerotank sẽ lẫn cả bùn hoạt tính do đó sẽ được đưa qua bể lắng 2 để lắng và tách bùn. 

- Nước thải sau khi qua bể lắng 2 sẽ được đưa đến bể khử trùng để xử lý đạt chuẩn

- Bùn tại bể chứa bùn sẽ được mang đi ép bùn là xử lý định kỳ thường xuyên.

Ưu điểm khi bạn sử dụng quy trình và công nghệ xử lý nước thải nhà máy sản xuất giấy uy tín tại Hải Phòng của công ty chúng tôi như sau:

- Đáp ứng được yêu cầu xử lý thải tiêu chuẩn và phù hợp với mọi doanh nghiệp

- Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao

- Dễ dàng vận hành, lắp đặt, xây dựng

Hãy cùng chúng tôi chung tay góp sức vì một môi trường sạch đẹp bằng việc xử lý thải hợp chuẩn và thân thiện với môi trường. Công ty Môi trường Thiên Hà sẵn sàng tư vấn quản lý môi trường, tự vấn và hỗ trợ công nghệ, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý thải nhà máy giấy ở Hải Phòng và xử lý nước thải của bất kỳ nhà máy sản xuất chế biến nào trên thị trường. 
Thiên Hà hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng

 

Xử lý nước thải nhà máy giấy hiệu quả tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG THIÊN HÀ

Địa chỉ: Km 12, Quốc lộ 5, Do Nha, Tân Tiến, H. An Dương, Tp. Hải Phòng

Tel: 0936 646 415

Email: tuymoitruongthienha@gmail.com

Website : www.moitruongthienha.com